Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd.
Nhà

Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd.

Trung Quốc Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Chất lượng tốt

—— George

Chuyên nghiệp và giao hàng đúng hẹn, đối xử tốt với tôi.

—— Patrick

Hoạt động hoàn hảo!

—— Khalid

Cảm ơn dịch vụ sau bán hàng tốt của bạn. Đào tạo tuyệt vời và hỗ trợ công nghệ giúp tôi rất nhiều.

—— Kent Rosal

Vui lòng phát triển vận thăng tốt hơn và với giá tốt hơn, để chúng tôi có thể bán vận thăng của bạn cho nhiều khách hàng hơn và có được thị trường lớn hơn. Cảm ơn bạn.

—— Khalid Abu Hasera

Ông Sen là một người đàn ông tốt bụng, ông ấy giúp tôi rất nhiều, cảm ơn vì bạn đã cho chúng tôi nhanh chóng nghỉ ngơi và cứu chúng tôi nhiều lần. làm tốt lắm!

—— Sivakumar veerappa nainar

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd. Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd. Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd. Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd. Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd. Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd. Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd. Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd. Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd. Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd.
Nhà máy JCYC Palăng điện Xe máy nâng Xe đẩy Châu âu Hội chợ Khách hàng chuyên nghiệp
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JCYC
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 1,000,000-5,000,000
Năm thành lập : 1991
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
Trùng Khánh ShanYan Crane Machines CO., LTD được thành lập vào năm 1991 với tư cách là một công ty tư nhân Trung Quốc và đã phát triển thành một công ty chuyên gia có uy tín cao với danh tiếng mạnh mẽ như các nhà đổi mới, nhà sản xuất và phân phối máy móc nâng.

Sản phẩm của chúng tôi là: Palăng dây điện thương hiệu JCYC, tời xích điện, tời xích thủ công, tời điện, cần trục, cần trục và cần cẩu jib.

Công ty chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng trong 20 năm, đạt được chứng nhận của tổ chức CE ISO 9001, CSA GS và CE , CE Mark và nhiều chứng nhận cần trục và vận thăng trong nước khác, đặc biệt là cho giải thưởng Quỹ quốc gia Trung Quốc lần thứ tám. Những điều này đảm bảo cho sự thành công liên tục của cần cẩu ShanYan để vượt qua tiêu chuẩn thế giới cũng như là nhà tiên phong trong thiết bị nâng trong tương lai.

Shanyan Crane tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng ổn định cả với việc thể hiện các nguyên tắc ở nước ngoài và trong thiết kế và sản xuất các sản phẩm của riêng mình - ví dụ, tời kéo dây điện, khối xích, cần trục di chuyển trên cao, giàn nâng và cẩu và cần cẩu.

Chính sách của công ty chúng tôi là tuyệt vời về kỹ thuật và tiếp tục tham gia vào những tiến bộ trong công nghệ, làm cho khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm về An toàn, Chất lượng và Hiệu quả!

Mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản: bán thiết bị nâng tốt nhất với giá tốt nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành. Cá nhân chúng tôi làm quen với từng khách hàng của mình và chúng tôi biết cách khám phá phần có giá trị nhất trong doanh nghiệp của mình, để giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị nâng của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn và mong được làm việc với bạn.

Chi tiết liên lạc
Chongqing Shanyan Crane Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Sen

Tel: +86-23-68882138

Fax: 86-23-6888-3657

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)